Ölversleikar, leikrit og hoppukastali

Ölversleikar, leikrit og hoppukastali

Það má segja að síðustu dagar hér hjá okkur hafi einkennst af skini og skúrum, veðrið hefur verið milt og gott en það koma hressilegi rigningarskúrir á milli. Stelpurnar hafa ekki látið það á sig fá og hafa notið þess að vera úti.

Morgundagskráin er yfirleitt í föstum skorðum hér, eftir morgunmat (þar sem hafragrauturinn er að slá öll met í vinsældum þessa vikuna) er fánahylling og tiltekt, þá biblíufræðsla og söngur. Að því loknu er brennókeppni og í dag mun það einmitt skýrast hvaða lið fer með sigur af hólmi og fær að mæta starfsfólkinu í leik á morgun. Í hádegismat var svo steiktur fiskur, karteflur, sósa og salat. Eftir mat hófust svo Ölversleikar  á fótboltavellinum þar sem keppt var í ýmsum þrautum eins og rúsínuspýtingum og stígvélasparki.  Við settum líka stóra hoppudýnu í gang sem hefur verið vinsæl. Eftir kaffitímann, sem samanstóð af bananaköku og pizzasnúðum, fór svo helmingurinn í heita pottinn og hinn helmingurinn undirbjó leikrit fyrir kvöldvökuna, sum herbergin voru búin að æfa og frumsemja leikrit sem var kostulegt að fylgjast með.

í kvöldmat var boðið upp á fjölbreyttan pastasalatbar og voru stelpurnar hæstánægðar með að geta valið sér sjálfar á diskinn.

Það var einhver heimþrá fyrir svefninn, en ró var komin á um ellefu og gott að geta huggað sig við nú styttist í heimferð.

Í dag er svo runninn upp síðasti heili dagurinn okkar, veisludagurinn, sem endar með veislumat og kvöldvöku þar sem starfsfólkið stigur á stokk með leikrit og dans.

Myndir frá dvölinni má nálgast hér

Bestu kveðjur,

Erna Björk Harðardóttir, forstöðukona